zombie-age-3-hack-apk

Tải Zombie Age 3 MOD (Vô Hạn Tiền và Đạn) 1.8.5 APK cho Android

author
8 minutes, 45 seconds Read

Tải Zombie Age 3 MOD (Vô Hạn Tiền và Đạn) 1.8.5 APK cho Android-natutool

Zombie Age 3: Dead City natutool là phiên bản tiếp nối của Zombie Age 2 và Zombie Age đến từ nhà phát hành DIVMOB. Tham gia vào game, bạn không chỉ trải nghiệm cuộc chiến bắn súng tiêu diệt Zombie mà còn nhiều tính năng vượt trội hơn các phiên bản cũ. Lũ Zombie đáng sợ hơn, sức mạnh của chúng lớn hơn, người chơ có kho vũ khí bá đạo hơn và trải nghiệm cuộc chiến tuyệt vời hơn. Tải ngay phiên bản Zombie Age 3 Hack Full Tiền, Vô hạn đạn được Bandishare chia sẻ trong bài viết này nhé!

Giới thiệu game Zombie Age 3

Zombie Age 3 có cốt truyện và lối chơi không có nhiều thay đổi so với các phiên bản trước. Nhưng tựa game này thành công nhất trong các phần bởi những ưu điểm vượt trội được DIVMOB rút kinh nghiệm từ các phần trước đó. Game thu hút hàng chục triệu lượt tải xuống và nhận được sự quan tâm của nhiều game thủ trên toàn thế giới. Cùng hiểu kỹ hơn về trò chơi thú vị này với thông tin dưới đây:

Cốt truyện về cuộc chiến chống lại Zombie

Cốt truyện về cuộc chiến chống lại Zombie

Zombie Age 3 có cốt truyện vẫn về cuộc chiến chống lại Zombie trong bối cảnh thế giới hậu tận thế. Con người phần lớn đã biến thành Zombie, thị trấn nơi mà bạn đang sống đã bị chúng tàn phá và bao vây. Zombie khát máu, chúng sẵn sàng giết bất kỳ ai, kể cả hàng rào phòng thủ cũng bị chúng phá vỡ. Vì vậy việc trốn tránh sự truy lùng của chúng không phải là giải pháp để sống sót, chỉ có chiến đấu trực diện, sử dụng vũ khí để tiêu diệt chúng mới có cơ hội tồn tại trong thế giới đáng sợ này.

Lối chơi bắn và giết quen thuộc

Tất cả những gì bạn làm trong Zombie Age 3 v1.8.5 APK chính là bắn và giết lũ Zombie. Có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau được xây dựng, mỗi nhiệm vụ bạn sẽ đối đầu với những loại Zombie khác nhau. Người chơi cần giành lại thị trấn của mình bằng cách giết tất cả lũ Zombie đang tiến vào thị trấn.

Lối chơi khá đơn giản với các phím điều khiển trực diện trên màn hình. Bên trái màn hình là nút điều khiển nhân vật di chuyển, nút bên phải là dùng để tấn công và bắn súng về phía địch. Nếu bạn có nhiều súng thì có thể thay đổi các loại súng khác nhau sử dụng trong trận chiến bằng cách nhấn vào icon hình súng ở góc trên bên phải màn hình để đổi.

zombie-age-3-hack-vo-han-tien
Lối chơi bắn và giết quen thuộc

Dùng vũ khí, kết hợp với sự di chuyển khéo léo bạn sẽ từng bước thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Mỗi nhiệm vụ thành công hoàn thành các bạn sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn. Không những vậy, chiến thắng còn giúp bạn có thể mở khóa những vật phẩm hỗ trợ mới để sử dụng chúng trong những màn chơi tiếp theo.

Trang bị thêm những khẩu súng mới

Mới đầu nhân vật của bạn chỉ sở hữu duy nhất một khẩu súng lục, bạn có thể tạo sát thương từ xa cho Zombie với khẩu súng này, nhưng sẽ hiệu quả hơn khi bạn chiến đấu cận chiến. Khi độ khó của trò chơi dần tăng lên, khẩu súng lục này không còn đủ sức để giúp bạn sống sót nữa, người chơi sẽ phải mở khóa những khẩu súng tốt, mạnh và nhanh hơn. Chẳng hạn như: Súng máy, súng shotgun, MP5, M15, G.Launcher, Dragon’s Breath,…

Không những vậy, trong Zombie Age 3 Hack người chơi còn phải đối mặt với những con quái vật khổng lồ. Vậy làm thế nào để tiêu diệt chúng? Thay vì sử dụng những chiếc búa sắt, lúc này bạn cần dùng đến máy cưa hoặc Ar-15 hoặc Mini-gun sẽ tiêu diệt dễ dàng hơn.

zombie-age-3-hack-vo-han-dan
Trang bị thêm những khẩu súng mới

Kho vũ khí với hơn 30 loại súng khác nhau với các chỉ số sát thương, lượng đạn, tốc độ bắn, nộ khí hoàn toàn khác nhau. Tùy thuộc vào từng địa hình, đặc điểm của những con Zombie mà người chơi cần lựa chọn súng phù hợp với trận chiến. Sở hữu càng nhiều súng, người chơi càng có thể sử dụng linh hoạt với tính năng thay đổi súng khác nhau trong trò chơi.

Không chỉ có vũ khí, phương tiện di chuyển cũng là điều khiến nhiều người phải để tâm. Bạn có thể sở hữu những chiếc xe máy, những chiếc Royal Classic, Bat Blade, Fiery Bike, hay Ninjas. Người chơi phải dùng tiền để mở khóa chúng. Đặc biệt chúng sẽ hỗ trợ người chơi cực tốt trong những nhiệm vụ cấp tốc bởi bạn có thể di chuyển nhanh, tiêu diệt gọn để nhận thưởng cực lớn. Muốn mở khóa vũ khí, hãy phương tiện nhanh chóng, người chơi nên tải về phiên bản Zombie Age 3 Hack Vô Hạn Tiền.

Vật phẩm hỗ trợ vô cùng phong phú

Trong Zombie Age 3 APK có số lượng vật phẩm hỗ trợ vô cùng phong phú với các loại như: Lựu đạn, hộp cứu thương, hộp năng lượng, giày tốc độ,… Nhiều vật phẩm như vậy, nhưng trong mỗi cuộc chiến bạn chỉ có thể bỏ vào hành trang chiến đấu của mình tối đa 3 vật phẩm. Vì vậy hãy chọn lựa kỹ lưỡng vật phẩm mang theo để hỗ trợ bản thân tăng cường sức mạnh chống lại lũ Zombie hiệu quả nhất.

zombie-age-3-mod
Vật phẩm hỗ trợ vô cùng phong phú

Đặc biệt khi bạn chơi trong cấp độ kéo dài với số lượng Zombie lớn, người chơi nên mang theo hộp đạn và hộp cứu thương để hỗ trợ. Ngoài ra, người chơi còn có thể mở khóa để mang theo đồng đội cùng nhau chiến đấu với lũ quái vật.

Phiên bản Hack Zombie Age 3 v1.8.5 APK MOD gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Zombie Age 3 Hack những tính năng sau:

  • Hack Full Tiền
  • MOD Vô hạn đạn

Link tải Zombie Age 3: Dead City (Hack Full tiền, Vô Hạn Đạn) 1.8.5 APK

Kết luận: Tải ngay phiên bản Zombie Age 3 Hack APK (Full tiền,vô hạn đạn) được Bandishare chia sẻ để trải nghiệm cuộc chiến diệt Zombie với tốc độ nhanh. Trang bị thật nhiều vũ khí để bước qua những màn đấu có độ khó cao trong game một cách dễ dàng nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *