4 Tips quan trọng khi triển khai Quảng cáo Instagram

4 Tips quan trọng khi triển khai Quảng cáo Instagram

author
6 minutes, 6 seconds Read

4 Tips quan trọng khi triển khai Quảng cáo Instagram-natutool

4 Tips quan trọng khi triển khai Quảng cáo Instagram natutool Hơn 2 triệu nhà quảng cáo đã sử dụng Instagram để khởi chạy các ads trả phí. Các giải pháp kinh doanh liên tục được tối ưu hóa, vì 25 triệu thương hiệu duy trì hồ sơ hoạt động trên các mạng xã hội.

Instagram chính là nền tảng hàng đầu để doanh nghiệp bạn có thể truyền tải thông điệp mạnh mẽ bằng hình ảnh với các công cụ hỗ trợ tuyệt vời, giúp mang lại tỷ lệ ROI như mong đợi.

Và đừng quên lưu lại 4 Tips quan trọng khi xây dựng chiến lược Instagram Ads dưới đây nhé!

Sử dụng các công cụ tiếp thị Instagram miễn phí

Hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram không khác gì hồ sơ doanh nghiệp trên Facebook.Thông qua Insights, bạn có thể xem các thống kê như số lần hiển thị, dữ liệu tương tác…

Bạn thậm chí có thể nhận được bảng phân tích về nhân khẩu học của những người theo dõi mình, bao gồm thông tin về: tuổi, giới tính, vị trí và giờ hoạt động nhiều nhất của họ.

Bạn có thể nhận được thông tin chi tiết cụ thể về các bài đăng trong tuần giúp bạn “tính” được “bao nhiêu lần hiển thị trong khoảng thời gian đó và các bài đăng hàng đầu của bạn là gì”.

Những công cụ miễn phí này là vô giá vì bạn có thể sử dụng chúng để hiểu chính xác cách người dùng đang tương tác với nội dung của bạn.

Đăng quảng cáo xem trước sản phẩm sẽ thúc giục mọi người mua hàng

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể bán được nhiều sản phẩm hơn chỉ bằng cách đăng các đoạn giới thiệu sản phẩm trên Instagram?

Instagram là một nơi tuyệt vời để quảng cáo sản phẩm của bạn. Và nếu bạn chơi “đúng thẻ” của mình, bạn cũng sẽ không làm phiền người dùng hoặc khiến họ sợ hãi bằng các quảng cáo.

Các bài đăng giới thiệu sản phẩm là một cách đơn giản để nói về sản phẩm của bạn và tăng sự phấn khích một cách tự nhiên đến người dùng mục tiêu.

Tạo Quảng cáo được Tài trợ

Quảng cáo Instagram đã trở nên phổ biến trên nền tảng này. Phần tốt nhất? Bạn có thể kiểm soát chính xác số tiền bạn muốn chi cho chúng bằng cách đặt ngân sách quảng cáo.

Bạn có thể chỉ giới thiệu một quảng cáo được tài trợ hoặc nhiều Carousel Ads (Quảng cáo băng chuyền).

Điều này mang lại cho các thương hiệu khả năng nhắm mục tiêu đến khán giả của họ theo một cách hoàn toàn mới. Trước các bài đăng được tài trợ, chỉ những người dùng theo dõi tài khoản của bạn mới có thể xem nội dung và hình ảnh của bạn.

Giờ đây, các thương hiệu có thể quảng bá ảnh của họ cho bất kỳ ai phù hợp với đối tượng mục tiêu mong muốn để tăng phạm vi tiếp cận tốt hơn bao giờ hết.

Hợp tác với các Influencer để tăng phạm vi tiếp cận rộng hơn

Nếu bạn muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Instagram, cách nhanh nhất để làm điều đó là thông qua Influencer – Những người có ảnh hưởng đã có sẵn một lượng lớn người theo dõi.

Ngày càng có nhiều người mua dịch vụ hoặc sản phẩm dựa trên những gì họ nhìn thấy trong nguồn cấp dữ liệu từ những người có ảnh hưởng mà họ theo dõi.

Nếu bạn hợp tác với những người có ảnh hưởng liên quan đến lĩnh vực của mình – bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình từ những người dùng đó.

Đăng vào đúng thời điểm (và không đăng quá mức)

Đăng quá nhiều trên Instagram chính là cách nhanh nhất đánh mất những người theo dõi hiện tại của bạn!

Nếu tất cả những gì họ thấy là thương hiệu của bạn trên nguồn cấp tin tức chính – có thể họ sẽ hủy theo dõi bạn ngay lập tức.

Một trong những cách tốt nhất là chỉ đăng vào những ngày và giờ cao điểm. Theo Simply Measured: “Không nên đăng bài trên Instagram vào Thứ Tư và Chủ Nhật. Tốt nhất là trong ngày Thứ Hai và Thứ Năm”.

Bạn cần một chiến lược Quảng cáo Instagram mang lại thành công nhất định? Prodima Digital Marketing sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *