[Top 8+] Phần Mềm Download Cho Mac “Miễn Phí” Tốt Nhất

author
14 minutes, 12 seconds Read

[Top 8+] Phần Mềm Download Cho Mac “Miễn Phí” Tốt Nhất– natutool 

Phần Mềm natutool Download Cho Mac an toàn, uy tín, tốc độ cao luôn được người dùng MacOS đặc biệt quan tâm. Bởi vì không chỉ cải thiện tốc độ download giúp giảm thời gian chờ đợi của người dùng, các phần mềm download này còn cung cấp khả năng loại bỏ phần mềm gián điệp, virus độc hại, bảo vệ Macbook tối ưu nhất. Tuy nhiên, trên cửa hàng ứng dụng hiện nay đang có hàng trăm ngàn phần mềm với tính năng tương tự, lựa chọn được một phần mềm mang đến sự hiệu quả không hề dễ dàng. Để Top Thủ Thuật bật mí cho bạn Top Phần mềm Download cho Mac tốt nhất trên nền tảng ứng dụng & nền tảng web hiện nay nhé.

Top Phần Mềm Download Cho Mac hàng điều hiện nay

#1. Phần mềm Folx Free

Folx là trình quản lý download miễn phí cho Mac OS X với giao diện “chuẩn” Mac đích thực. Phần mềm này cho phép quản lý tải xuống thuận tiện, cung cấp các cài đặt linh hoạt cho người dùng. Folx có một hệ thống xếp hạng và tiếp tục tải xuống nội dung độc đáo. Ngoài ra, nó cũng có một phần mở rộng trình duyệt cung cấp tùy chọn tải xuống tất cả hay tải xuống tệp đã chọn một cách linh hoạt. Phần mềm này còn hỗ trợ hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay như: Safari, Firefox, Opera, Chrome …

Ngoài việc tải xuống các tệp từ trình theo dõi torrent, Folx cho phép bạn tải xuống bằng các liên kết magnet, do đó bạn sẽ không phải lưu một tệp riêng trước khi bắt đầu tải xuống. Ngoài ra, các tính năng khác như tìm kiếm torrent, kiểm soát tốc độ, tích hợp iTunes, tải xuống từ YouTube là những tính năng mạnh mẽ nổi bật nhất của phần mềm này.

Phần mềm Folx Free

Ưu điểm:

 • Rất dễ dàng để sử dụng
 • Cho phép bạn tải xuống không giới hạn từ gần như tất cả các trang web chia sẻ video
 • Có thể cho phép bạn chuyển đổi video YouTube sang MP3

Nhược điểm:

 • Phiên bản dùng thử miễn phí có dung lượng hạn chế

#2. IGetter

IGetter là một trình quản lý tải xuống phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay với đầy đủ tính năng mạnh mẽ. IGetter có thể cải thiện đáng kể tốc độ tải xuống trên máy tính Macbook của bạn bằng cách sử dụng tính năng phân đoạn khi tải xuống. Ngoài ra, nó cũng cho phép máy tính tự động tiếp tục tải xuống sau khi quá trình tải xuống bị dừng hay bị lỗi do mạng. Ngoài ra, phần mềm này còn có những tính năng hữu ích nhất của một phần mềm download cho Mac như: Tải xuống tệp được lọc theo trình tự với nhiều tiêu chí khác nhau, hiển thị danh sách lịch sử, hiển thị lịch trình tải xuống khi lưu lượng truy cập thấp. Dừng lại và tắt máy khi hoàn tất tải xuống …

IGetter

Ưu điểm:

 • Phần mềm hỗ trợ rất nhiều trang chia sẻ video
 • Cho phép bạn chuyển đổi video của mình ở hơn 150 định dạng khác nhau
 • Rất dễ dàng để sử dụng
 • Cho phép bạn tải xuống video của mình theo một trong ba cách: Tải xuống thông qua nút tải xuống, sao chép và dán URL hoặc ghi số nguyên khi trực tuyến.
 • Tốc độ tải xuống rất nhanh

Nhược điểm:

 • Phiên bản miễn phí có khả năng tính năng hạn chế và thường phải trả phí để sử dụng các tính năng mạnh mẽ.

#3. Phần mềm download cho Mac JDownloadder

JDownloadder chắc chắn là một trong những trình quản lý tải xuống miễn phí tốt nhất cho Mac. Phần mềm này được viết bằng Java, cho phép tự động tải xuống các tệp và tách các tệp khỏi các trang web được lưu trữ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ việc sử dụng các tài khoản trả phí một cách tối ưu.

Phần mềm download cho Mac JDownloadder

Ưu điểm:

 • Tải xuống các tệp từ các dịch vụ lưu trữ tệp như Mediafire, 4Shared và các dịch vụ khác.
 • Có thể tự động giải quyết một số CAPTCHA bằng mô-đun OCR của riêng nó.
 • Giới hạn tải xuống mỗi ngày trước khi gia hạn địa chỉ IP
 • Tiếp tục/tạm dừng tải xuống bất cứ khi nào bạn muốn
 • Dễ dàng sử dụng ngay cả đối với người mới làm quen lần đầu
 • Bạn chỉ cần sao chép URL của tệp bạn muốn tải xuống và dán nó vào phần mềm tải xuống
 • Phần mềm nén các tệp lớn thành các tệp RAR để làm cho kích thước tải xuống nhỏ hơn.

Nhược điểm:

 • Nó không cho phép chuyển đổi video sang bất kỳ định dạng nào
 • Phần mềm này yêu cầu Java 1.5 hoặc mới hơn để hoạt động

#4. Xtreme Download Manager

Xtreme Download Manager là một công cụ mạnh mẽ để tăng tốc độ tải xuống tới 500%, lưu video trực tuyến từ YouTube, Metacafe, DailyMotion, Google Video hoặc bất kỳ trang web nào khác một cách dễ dàng. Tính năng lên lịch tải xuống và tiếp tục tải xuống khi bị ngắt đột ngột là một trong những tính năng mạnh mẽ nhất của công cụ này. XDM tích hợp với Microsoft Edge, Firefox, Chrome, IE, Opera, Safari và tất cả các trình duyệt phổ biến để tải xuống và lưu video trực tuyến từ web.

Ngoài ra, XDM sử dụng thuật toán phân đoạn động, nén dữ liệu và sử dụng lại kết nối để tăng tốc quá trình tải xuống. Xtreme Download Manager hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS và FTP, tường lửa, máy chủ proxy, tập lệnh proxy tự động, chuyển hướng tệp, cookie, …

Xtreme Download Manager

Ưu điểm:

 • Tải xuống tệp với tốc độ tối đa (nhanh hơn 5-6 lần)
 • Hoạt động với tất cả các phiên bản trình duyệt.
 • Khả năng tích hợp với mọi trình duyệt (Microsoft Edge, Firefox, Chrome, Internet Explorer, Opera, Safari hoặc bất kỳ chương trình nào khác đang cố tải xuống các tệp từ Internet)
 • XDM có thể lưu video từ YouTube, Daily Motion, Metacafe hoặc các trang chia sẻ video phổ biến khác
 • Hoạt động với Windows ISA, hỗ trợ proxy tự động, xác thực NTLM, Kerberos
 • Hỗ trợ HTTP, HTTPS, giao thức FTP với xác thực, máy chủ Proxy, Cookies, chuyển hướng, …
 • Tiếp tục tải xuống do sự cố kết nối, mất điện hoặc hết hạn phiên

Nhược điểm:

 • Tính năng tải xuống hàng loạt còn hạn chế tốc độ.
 • Màn hình clipboard chưa thực sự tối ưu.
 • Tính năng kiểm tra chống vi-rút còn hạn chế.

#5. Download Shuttle

Download Shuttle là phần mềm giúp tăng tốc và quản lý tải xuống nhanh chóng hoàn toàn miễn phí. Tất cả các tải xuống được thực hiện thông qua phần mềm này đều được phân đoạn khi tải xuống, tức là mỗi tệp sẽ được chia thành các phần nhỏ hơn, được tải xuống cùng một lúc, giúp tăng tốc độ tải xuống khi băng thông được tối đa hóa.

Download Shuttle

Ưu điểm:

 • Tốc độ nhanh hơn với nhiều tải xuống phân khúc
 • Công cụ quản lý tải xuống cho phép tải xuống nhiều tệp cùng một lúc, không giới hạn số lượng tệp.
 • Hỗ trợ các URL yêu cầu xác thực
 • Tạm dừng và tiếp tục hỗ trợ tải cho một số URL
 • Hỗ trợ tính năng kéo và thả cho các liên kết tải xuống

Nhược điểm:

 • Hỗ trợ HTTP / HTTPS còn hạn chế.
 • Dịch vụ OS X gửi URL được tải xuống chưa thực sự tối ưu.

Top Trang Web Download Cho Mac hàng điều hiện nay

#1. MacUpdate

MacUpdate là một trong những trang web tốt nhất để tải xuống ứng dụng Mac một cách an toàn. Bạn có thể tự do lựa chọn với hơn 40.000 ứng dụng trong thư viện của nó. Tất cả các ứng dụng trên trang web được lựa chọn cẩn thận bởi các chuyên gia. Bạn có thể sử dụng một cách an toàn.

Đối với MacUpdate, bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí. ‘Ứng dụng trong ngày’ hàng ngày với chiết khấu 50%. Đôi khi bạn có thể tìm thấy giảm giá lên đến 90%.

Các ứng dụng được chia thành các loại rõ ràng, bao gồm: Internet, tiện ích, trình điều khiển, trò chơi, … bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn các ứng dụng cần thiết cho nhu cầu của mình.

MacUpdate

#2. Softpedia

Softpedia là một trong những trang web tải ứng dụng tốt nhất, nó có toàn bộ ứng dụng cho Apple MacBook Pro và Macbook Air.

Bạn sẽ luôn được sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng vì các tệp đã tải xuống luôn được cập nhật tự động hàng ngày, cung cấp trải nghiệm an toàn và cung cấp nhiều tính năng mới nhất.

Nhiều ứng dụng cũng được gắn nhãn ‘Soft Softiaia Safe Download’, có nghĩa là các ứng dụng được tải xuống từ máy chủ của Softpedia. Chúng được quét virus và phần mềm độc hại thường xuyên, vì vậy nó sẽ an toàn cho người dùng.

Để thuận tiện cho bạn chọn phần mềm tốt nhất, Softpedia cũng có các đánh giá khác của người dùng về ứng dụng. Bạn sẽ nắm bắt được nhiều thông tin và một số vấn đề về ứng dụng đó thông qua những hiểu biết sâu sắc từ những người dùng khác.

Softpedia

#3. Pure Mac

Như bạn có thể thấy với giao diện khá cũ như trên, Pure Mac là trang web an toàn để tải xuống phần mềm ứng dụng cho MacBook.

Nổi bật với hơn 80 danh mục, Pure Mac tự hào là trang web có nhiều lựa chọn phong phú. Với số lượng lớn danh mục, bạn có thể dễ dàng chọn ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình mà không mất quá nhiều thời gian.

Mặt khác, trang web không chạy các máy chủ tải xuống của riêng mình, nhưng tất cả các tệp được tải xuống trên trang đều là các liên kết trực tiếp từ nhà cung cấp ứng dụng hoặc nhà phát triển. Bạn có thể sử dụng phần mềm chống vi-rút tốt nhất để bảo vệ MacBook khỏi phần mềm độc hại.

Phần Mềm Download Cho Mac
Pure Mac

Trên đây là Tổng hợp các phần mềm download cho Mac trên nền tảng ứng dụng và nền tảng web hàng đầu hiện nay mà Top Thủ Thuật muốn chia sẻ với bạn. Hãy bỏ túi cho mình một phần mềm để sử dụng hiệu quả nhất nhé.

Chúc bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *