Tự học Excel - Tài liệu Excel từ cơ bản đến nâng cao

Tự học Excel – Tài liệu Excel từ cơ bản đến nâng cao

author
4 minutes, 4 seconds Read

Tự học Excel – Tài liệu Excel từ cơ bản đến nâng cao– natutool 

Microsoft Excel natutool là phần mềm xử lý dữ liệu bằng bảng tính, nhập dữ liệu theo ô, theo dòng và quản lý dữ liệu dưới dạng bảng. Phần mềm Excel cho phép bạn xây dựng báo cáo, thống kê dữ liệu nhanh chóng, thực hiện các công thức tính toán, các hàm Excel phức tạp.

Để sử dụng thành thạo Excel, Topthuthuat.vn sẽ hướng dẫn các bạn học Excel nhanh nhất với bộ tài liệu học Excel từ cơ bản đến nâng cao toàn tập.
Với nhiều phiên bản phần mềm Microsoft Office ra đời, phần mềm Office 2016, Office 2013, 2010, 2007, 2003. Bạn có thể tải và cài đặt phiên bản Office bất kỳ cho máy tính của bạn và làm việc với phần mềm Excel trên phiên bản đó. Phiên bản Office phổ biến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là Office phiên bản 2013 và 2010. Bởi tính năng được cải tiến, giao diện đẹp và thân thiện với người dùng của phiên bản này. Trong tài liệu hướng dẫn tự học Excel này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tự học Excel và thực hành trên Excel 2013.

Tự học Excel 2013 – Tài liệu Excel từ cơ bản đến nâng cao

Tài liệu tự học Excel từ cơ bản đến nâng cao

Mục lục:

1. Giới thiệu giao diện Excel và cách sử dụng Excel 2013
2. Các thao tác cơ bản trên bảng tính Excel 2013
3. Cấu trúc, kiểu dữ liệu trong Excel
4. Xử lý dữ liệu trong bảng tính Excel
5. Định dạng ô dữ liệu và trang trí bảng tính
6. Công thức toán học trong Excel
7. Hàm ngày tháng trong Excel
8. Hàm thống kê trong Excel
9. Hàm đếm, thống kê các ô dữ liệu bị trùng lặp
10. Các thủ thuật hay cho Excel
11. Các hàm Excel nâng cao dùng trong kế toàn
12. Hướng dẫn cách in ấn trong Excel và căn chỉnh trước khi in ấn

Tài liệu học Excel sẽ hướng dẫn bạn sử dụng các kỹ năng Excel cơ bản, các kiến thức về hàm và các công thức tính toán phức tạp. Đặc biệt cách sử dụng các hàm Excel nâng cao dùng trong công việc kế toán, văn phòng,…

Sử dụng thành thạo Microsoft Excel, mọi khó khăn khi làm việc với bảng dữ liệu, tính toán và thống kê dữ liệu đều được khắc phục và trở lên dễ dàng. Để các bạn tự học Excel và làm việc thành thạo với bảng tính, chúng tôi gửi tới các bạn tài liệu học Excel từ cơ bản đến nâng cao với các bài học chi tiết nhất, hình ảnh các thao tác làm việc trên bảng tính. Là tài liệu học Excel trực tuyến, bạn có thể chủ động học bất cứ khi nào bạn muốn, ở bất cứ nơi đâu.
Mọi kiến thức tổng hợp và chuyên sâu về Excel được Topthuthuat.vn tổng hợp và biên soạn một cách bài bản, có chọn lọc, dễ hiểu và hướng dẫn cách học Excel nhanh nhất.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *