Hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft Office 365 và OneDrive 5TB miễn phí 

Hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft Office 365 và OneDrive 5TB miễn phí 

author
8 minutes, 22 seconds Read

Hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft Office 365 và OneDrive 5TB miễn phí – natutool 

Tìm hiểu OneDrive là gì? Cập nhật Link Download mới nhất. Hướng dẫn các bước tạo tài khoản Microsoft Office natutool 365 và OneDrive chi tiết, đơn giản nhất.

Thị trường công nghệ thông tin hiện nay có rất nhiều nền tảng lưu trữ khác nhau như Google Drive, OneDrive, Fshare,…. Trong đó OneDrive là nền tảng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến với nhiều tính năng ưu việt nhất. Trong bài chia sẻ dưới đây, Viptoolaz sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Microsoft Office 365 và OneDrive 5TB miễn phí đơn giản và nhanh chóng.

1. Giới thiệu về OneDrive và Microsoft Office 365  

OneDrive được biết là nền tảng lưu trữ đám mây thuộc hệ sinh thái Microsoft Office 365. Đây là ứng dụng được người dùng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với nền tảng này bạn có thể lưu trữ đa dạng các loại dữ liệu như: file Word, Excel, file ảnh, video,… và chỉnh sửa chúng trực tiếp trên thiết bị di động có kết nối internet.

OneDrive có nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào các phiên bản mà Microsoft cung cấp. Hiện tại có hai loại cơ bản là: OneDrive Personal và OneDrive for Business.

  • OneDrive Personal hay còn gọi là OneDrive cá nhân, là tài khoản miễn phí mà bất cứ ai cũng đều đăng ký được. Khi đăng ký tài khoản này  người dùng sẽ có ngay 5GB để lưu trữ dữ liệu. Dung lượng lưu trữ này được đánh giá là ít so với nhu cầu sử dụng của mọi người hiện nay nhưng độ an toàn lại nằm ở mức cao tuyệt đối.

  • OneDrive Business hay còn gọi là OneDrive dành cho tổ chức, doanh nghiệp. Người dùng sẽ đăng ký tài khoản dưới dạng tổ chức và sẽ có 5TB lưu trữ dữ liệu.

>> Xem thêm: Cách đăng ký Wechat

Link tải Microsoft Office 365 và OneDrive: Tại Đây

3. Hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft Office 365 miễn phí

Tạo tài khoản Microsoft Office 365 miễn phí đơn giản và nhanh chóng với các bước hướng dẫn sau đây:

– Bước 1: Bạn cần truy cập vào đường link Download ở trên để tải Microsoft Office 365 về máy tính của mình.

– Bước 2: Nhập vào Lastname (Họ), Firstname (Tên), Username (Tên tài khoản) mà bạn muốn tạo. Sau đó bạn tích xác nhận mã Captcha và click vào nút màu vàng ngay phía dưới. Hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft Office 365 miễn phí bước 2

Lưu ý: Phần họ, tên và tên tài khoản chỉ được điền chữ không dấu, không có khoảng trắng ví dụ như họ là Nguyen, tên là Manh. Phần username bạn có thể nhập chữ không dấu, số không có khoảng trắng. Khi nhập username nếu báo lỗi nghĩa là đã có người sử dụng tên này.

– Bước 3: Ngay sau đó một ô thông báo sẽ xuất hiện, bạn cần click vào nút ở bên phải.

Hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft Office 365 miễn phí bước 3

– Bước 4: Lúc này bạn đã tạo tài khoản thành công, hãy lưu lại username và password. Tiếp đó bạn cần click vào nút màu đỏ để chuyển đến trang đăng nhập.

hãy lưu lại username và password.

– Bước 5: Ở bước này bạn điền username và password vào các mục tương ứng. Lưu ý đây chỉ là mật khẩu tạm thời, sau này Microsoft sẽ yêu cầu đổi mật khẩu mới cho tài khoản của bạn. Sau khi điền xong thông tin đăng nhập bạn click Sign in rồi nhấn Next.

điền username và password

– Bước 6: Lúc này Microsoft sẽ yêu cầu bạn liên kết tài khoản vừa tạo với email, hoặc số điện thoại bạn đang sử dụng. Việc làm này nhằm giúp bạn dễ dàng lấy lại mật khẩu trong trường hợp quên hay bị khóa tài khoản.

Lúc này Microsoft sẽ yêu cầu bạn liên kết tài khoản vừa tạo với email, hoặc số điện thoại bạn đang sử dụng

– Bước 7: Bạn có thể điền email chính thức mà bạn đang sử dụng hoặc điền một email tạm thời.

 Bạn có thể điền email chính thức mà bạn đang sử dụng hoặc điền một email tạm thời

– Bước 8: Sau đó kiểm tra hộp thư đến của email để lấy mã xác nhận. Sau đó bạn click vào Finish để bắt đầu đăng nhập và sử dụng

 Sau đó kiểm tra hộp thư đến của email để lấy mã xác nhận. Sau đó bạn click vào Finish để bắt đầu đăng nhập và sử dụng

4. Hướng dẫn các bước tạo tài khoản OneDrive 5TB miễn phí 

Để tạo tài khoản OneDrive 5210GB miễn phí, trước tiên bạn cần truy cập vào đường link mà ThuThuatZ.com chia sẻ ở trên và làm theo các bước sau đây:

– Bước 1: Bạn cần Click vào nút Đăng Ký Ngay để tiến hành các bước tiếp theo

Hướng dẫn các bước tạo tài khoản OneDrive 5TB miễn phí bước 1

– Bước 2: Bạn cần điền thông tin về Họ, Tên. Lưu ý nhập không dấu

Hướng dẫn các bước tạo tài khoản OneDrive 5TB miễn phí bước 2

– Bước 3: Nhập username mà bạn muốn đăng ký

Nhập username mà bạn muốn đăng ký

– Bước 4: Sau đó cần tích xác nhận mã Captcha

Sau đó cần tích xác nhận mã Captcha

– Bước 5: Cuối cùng bạn hãy click vào nút Đăng Ký để hoàn tất

Cuối cùng bạn hãy click vào nút Đăng Ký để hoàn tất

– Bước 6: Tiếp tục click XÁC NHẬN

Tiếp tục click XÁC NHẬN

– Bước 7: Sau khi hoàn thành các bước nêu trên màn hình sẽ hiển thị thông báo đăng ký thành công. Bạn cần click vào ĐĂNG NHẬP NGAY để sử dụng lưu trữ 5tb của onedrive.

click vào ĐĂNG NHẬP NGAY để sử dụng lưu trữ 5tb của onedrive.

5. Hướng dẫn các bước nâng cấp dung lượng OneDrive lên 5TB

Sau khi đăng ký và kích hoạt xong Microsoft Office 365 theo hướng dẫn chi tiết ở trên thì tài khoản của bạn cũng tự động được nâng lên 5TB. Tuy nhiên trong một số trường hợp Microsoft không tự cập nhật mà bắt buộc bạn cần thao tác thủ công. Để kiểm tra và nâng cấp dung lượng của OneDrive bạn cần làm theo các bước sau:

– Bước 1: Hãy truy cập vào OneDrive sau đó click nút tròn răng cưa ở góc phải phía trên màn hình và lựa chọn mục Cài đặt OneDrive

Hướng dẫn các bước nâng cấp dung lượng OneDrive lên 5TB

– Bước 2: Sau đó bạn click vào Xem thêm cài đặt

Sau đó bạn click vào Xem thêm cài đặt

– Bước 3: Ở mục tính năng và dung lượng lưu trữ bạn chọn số liệu dung lượng

Ở mục tính năng và dung lượng lưu trữ bạn chọn số liệu dung lượng

– Bước 4: Ở góc phải bên trên của màn hình sẽ hiển thị 5120.00 MB đồng nghĩa với việc tài khoản của bạn đã được nâng cấp lên 5TB. Bây giờ bạn đã có thể sử dụng lưu lượng này.

Ở góc phải bên trên của màn hình sẽ hiển thị 5120.00 MB đồng nghĩa với việc tài khoản của bạn đã được nâng cấp lên 5TB. Bây giờ bạn đã có thể sử dụng lưu lượng này

– Bước 5: Để kiểm tra dung lượng bạn cần truy cập vào OneDrive của mình, sẽ có một bảng công cụ hiện ra.

Để kiểm tra dung lượng bạn cần truy cập vào OneDrive của mình, sẽ có một bảng công cụ hiện ra

– Bước 6: Tiếp theo hãy click vào Lưu trữ ở góc trái sau đó nhấn Save. Lúc này bạn có thể quay trở về thực hiện bước 1 để kiểm tra dung lượng OneDrive của mình.

Bước 6: Tiếp theo hãy click vào Lưu trữ ở góc trái sau đó nhấn Save. Lúc này bạn có thể quay trở về thực hiện bước 1 để kiểm tra dung lượng OneDrive của mình.

Bài viết trên đây Mình đã có những chia sẻ chi tiết về cách tạo tài khoản Microsoft Office 365 và OneDrive. Hy vọng đây sẽ là các thông tin hữu ích cho mọi người trong quá trình tìm hiểu về nền tảng lưu trữ đám mây. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp kịp thời và nhanh chóng.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *