Autodesk 3DS MAX 2022

Tải 3ds Max 2022 Full Key Vĩnh Viễn + VRay 5.10 Google Drive

author
9 minutes, 27 seconds Read

Tải 3ds Max 2022 Full Key Vĩnh Viễn + VRay 5.10 Google Drive– natutool 

Autodesk 3DS MAX natutool 2022 là một phần mềm kết xuất đã được sản xuất và chứng minh. Được biết đến với tính linh hoạt và khả năng xử lý bất kỳ loại dự án nào – từ những cảnh đồ sộ, năng động với hàng nghìn ánh sáng đến một bức tranh tĩnh vật tuyệt vời. Đây là giải pháp phù hợp cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế trong các ngành công nghiệp 3D.  Cùng VIPTOOLAZ khám phá cách Tải 3ds Max 2022 Full Và Kích Hoạt Vĩnh Viễn trong bài viết dưới đây nhé!

Download Autodesk 3DS MAX 2022 Full Cài Đặt Sử Dụng Thành Công

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải xuống miễn phí phần mềm Autodesk 3DS MAX 2022. Đây là một thiết lập độc lập trình cài đặt ngoại tuyến đầy đủ cho Hệ điều hành Windows. Điều này sẽ tương thích với cả cửa sổ 32 bit và 64 bit.

 • Tải Autodesk 3ds Max 2022 Full Google Drive

 • File Kích Hoạt Autodesk 3ds Max 2022 Google Drive

 • File Kích Hoạt Xforce 2022 Autodesk 3ds Max 2022 Google Drive

 • Vray 5.10 Full For 3DS Max 2022 Google Driver

Sau khi 3DSMax download thành công, bạn hãy tiến hành  cài đặt phần mềm VRay 5 3ds Max 2022 theo hướng dẫn dưới đây nhé!

XEM THÊM:

Tổng quan về Autodesk 3DS MAX 2022

Autodesk 3DS MAX 2022 là phần mềm dựng hình, hoạt hình và dựng hình 3D chuyên nghiệp được thiết kế để phát triển trò chơi, phim và nội dung đa phương tiện khác ở định dạng 3D. Đây là một ứng dụng mạnh mẽ và toàn diện, cung cấp một bộ công cụ sáng tạo và linh hoạt để tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp với khả năng kiểm soát đầy đủ tính nghệ thuật.

Nó là một công cụ lý tưởng cho các kiến ​​trúc sư, kỹ sư, trò chơi các nhà phát triển và các nghệ sĩ VFX cho phép họ tạo ra một quy trình làm việc trò chơi, thiết kế, môi trường thực tế ảo tuyệt đẹp và đạt được nhiều nền tảng hiện đại khác. Nó bao gồm các khả năng mở rộng và các API có thể truy cập sẽ khám phá một cách đáng kinh ngạc nền tảng phát triển 3D.

3DS MAX 2022 rất dễ sử dụng và đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng có thể được vận hành bởi người mới bắt đầu cũng như chuyên nghiệp. Nó cung cấp hỗ trợ cho một loạt các định dạng tệp phổ biến như 3D, AI, DEM, XML, DDF, DWG , DXF, FBX, DAE, IGES, IPT, IAM, OBJ, STL, VRML, FLT, SAT, SKP, v.v.

Autodesk 3DS MAX 2022 là một ứng dụng đầy đủ tính năng đi kèm với một bộ sưu tập công cụ tiên tiến được tích hợp với công cụ kết xuất nhanh để biến nó thành chương trình hiệu quả và năng suất nhất để phát triển thiết kế.

VRay 3ds Max 2022 cung cấp cho người dùng tất cả các công cụ cần thiết để lập mô hình bất kỳ loại thiết kế và đối tượng phức tạp nào như tham số, đa giác, NURBS, v.v. Nó cũng cung cấp cho người dùng các thay đổi trong thời gian thực và hiển thị bản xem trước để xem nhanh. Ứng dụng có khả năng nhập và xuất các dự án từ Revit Architecture , Rhino.

Sử dụng công cụ tuyệt vời này, người dùng sẽ có thể tạo ra một thế giới đồ sộ trong trò chơi, thiết kế các yếu tố và kết xuất thành phần chất lượng cao. Nó hiển thị với hiệu suất cao mà không làm giảm chất lượng. Nói chung, Autodesk 3DS MAX 2022 thực sự là một tiện ích tạo mô hình và hoạt hình 3D hiệu quả cho các nhà thiết kế trò chơi, kiến ​​trúc sư, nghệ sĩ âm nhạc và nhà thiết kế đồ họa để tạo ra các thiết kế phức tạp, cảnh tuyệt đẹp và các tệp đa phương tiện chuyên nghiệp.

Các tính năng của Autodesk 3DS MAX 2022 có gì mới?

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi Tải Autodesk 3DS MAX 2022 Full.

 • Phần mềm tạo mô hình, hoạt hình và kết xuất 3D chuyên nghiệp được thiết kế để phát triển trò chơi, phim và nội dung đa phương tiện khác ở dạng 3D.
 • Một ứng dụng mạnh mẽ cung cấp bộ công cụ sáng tạo và linh hoạt để tạo ra các thiết kế cấp chuyên nghiệp với toàn quyền kiểm soát nghệ thuật.
 • Công cụ lý tưởng cho các kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nhà phát triển trò chơi và nghệ sĩ VFX cho phép họ tạo ra quy trình làm việc, thiết kế trò chơi, môi trường thực tế ảo tuyệt đẹp và đạt được nhiều nền tảng hiện đại khác.
 • Bao gồm các khả năng mở rộng và các API có thể truy cập sẽ khám phá một cách đáng kinh ngạc nền tảng phát triển 3D.
 • Đi kèm với một giao diện thân thiện với người dùng có thể được vận hành bởi những người mới bắt đầu cũng như những người chuyên nghiệp.
 • Cung cấp hỗ trợ cho nhiều định dạng tệp phổ biến như 3D, AI, DEM, XML, DDF, DWG, DXF, FBX, DAE, IGES, IPT, IAM, OBJ, STL, VRML, FLT, SAT, SKP, v.v.
 • Cung cấp một bộ sưu tập công cụ nâng cao được tích hợp với công cụ kết xuất nhanh để phát triển thiết kế.
 • Bao gồm tất cả các công cụ cần thiết để mô hình hóa bất kỳ loại thiết kế và đối tượng phức tạp nào như tham số, đa giác, NURBS, v.v.
 • Cung cấp cho người dùng các thay đổi trong thời gian thực và hiển thị bản xem trước để xem nhanh.
 • Khả năng xuất nhập các dự án từ Revit Architecture, Rhino.
 • Cho phép người dùng tạo ra một thế giới rộng lớn trong trò chơi, thiết kế các yếu tố và kết xuất thành phần chất lượng cao.

Yêu cầu hệ thống đối với Autodesk 3DS MAX 2022

Để tải 3ds Max 2022 và sử dụng phần mềm mượt mà thì cấu hình máy tính của bạn cần phải đạt tối thiểu như sau:

Dành cho Windows XP /Vista/7/8/8.1/10
RAM tối thiểu 4GB
Dung lượng đĩa cứng 8GB
CPU Intel Dual Core trở lên

Hướng dẫn cài đặt Autodesk 3DS MAX 2022 Thành Công 100%

Bước 1: Giải nén file vừa download ở trên => Click chuột phải vào tập tin Setup => Chọn Run as Administrator

cài đặt 3DS Max 2022 1

Bước 2: Chờ vài phút để quá trình chuẩn bị diễn ra

cài đặt 3DS Max 2022 2

Bước 3: Tick chọn vào ô I Agree => nhấn Next

cài đặt 3DS Max 2022 3

Bước 4: Nhấn Next để tiếp tục

cài đặt 3DS Max 2022 4

Bước 5: Bạn tick vào các file mà bạn muốn cài thêm => nhấn Install

cài-đặt-3DS-Max-2022-5

Bước 6: Chờ quá trình cài đặt diễn ra

cài-đặt-3DS-Max-2022-6

Bước 7: Quá trình cài đặt xong => tắt cửa sổ này đi

cài-đặt-3DS-Max-2022-7

Bước 8: Bạn ra màn hình chính => Click chuột phải vào biểu tượng 3ds Max => chọn Open file location

cài đặt 3DS Max 2022 8

Bước 9: Bạn vào thư mục KichHoat => Copy file trong đó paste vào thư mục vừa mở ra ở bước 8 => Chọn Replace the file

cài đặt 3DS Max 2022 9

Bây giờ các bạn có thể trải nghiệm ngay phiên bản 3DS Max 2022 này rồi đó!

Như vậy, VIPTOOLAZ đã hướng dẫn cách cài đặt và link Tải 3ds Max 2022 nếu gặp lỗi trong quá trình cài đặt, các bạn có thể để lại comment dưới đây để được chúng tôi hỗ trợ nhé!

Chúc các bạn thành công!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *