bandicut

Tải Bandicut Full Crack 3.1 mới nhất

author
6 minutes, 9 seconds Read

Tải Bandicut Full Crack 3.1 mới nhất-natutool


Bandicut natutool hay Download Tải phần mềm Bandicut Full Crack phiên bản 3.1 mới nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của Blog Kiến Thức. Theo dõi bài viết để lấy link download cũng như hướng dẫn cài đặt chi tiết nhé.

Tổng quan Bandicut là gì

Bandicut là phần mềm cắt/nối video siêu nhanh với giao diện dễ sử dụng. Nó cho phép người dùng cắt các phần của video một cách nhanh chóng trong khi vẫn giữ được chất lượng video gốc.

Người dùng cũng có thể trích xuất âm thanh từ video sang MP3, tham gia nhiều tệp video, xóa một hoặc nhiều phần khỏi video hoặc chia video thành nhiều tệp. Khu vực cắt/nối có thể được chọn trên mỗi khung cho phép người dùng chọn chính xác khu vực cắt/nối.

Phần mềm khác cắt giảm nhanh chóng chỉ giữa “khung hình chính”. Tuy nhiên, Bandicut có thể cắt nhanh giữa “bất kỳ khung” nào mà người dùng chọn.

Cơ chế hoạt động của phần mềm

Bandicut hỗ trợ hai phương pháp cắt, Chế độ tốc độ cao và Chế độ mã hóa.

“Chế độ tốc độ cao” cho phép người dùng cắt video chính xác mà không cần mã hóa lại, do đó chất lượng không bị mất và tốc độ cắt nhanh hơn bất kỳ phần mềm nào khác.

“Chế độ mã hóa” cho phép mã hóa lại nếu người dùng muốn thay đổi codec, độ phân giải hoặc chất lượng của video theo nhu cầu của họ.

Các định dạng file mà phần mềm hỗ trợ

Người dùng có thể lưu video dưới dạng tệp AVI hoặc MP4. Bandicut hỗ trợ các codec phổ biến như H.264, Xvid, MPEG-1 và Motion JPEG và các định dạng video khác nhau như * .avi, * .mp4, * .mov, * .m4v, * .mkv, * .mpeg, * .mpg, * .dat, * .vob, * .flv, * .asf, * .wmv, * .ts, * .tp, * .trp, * .mpe, * .mpv2, * .mp2v, * .m2t , * .m2ts, * .k3g, * .divx, * .wm, * .wmx, * .wvx, * .rm, * .rmvb, * .ram, * .ivf, * .ogm, * .vp6 và * .xvd.

Ngoài ra Bandicut cũng hỗ trợ tăng tốc phần cứng bằng Intel Quick Sync Video miễn là CPU của bạn có chức năng này. Nó sẽ cho phép người dùng cắt video ở tốc độ cao với chất lượng tuyệt vời và không mất dữ liệu.

Các Tính năng chính của phần mềm Bandicut Full Crack

Cắt video nhanh và nối video dễ dàng

Với Bandicut, mọi người có thể dễ dàng chọn khu vực cắt và hợp nhất nhiều video. Bạn cũng có thể nhanh chóng chia một tệp video lớn thành các video clip nhỏ hơn hoặc cắt các phần không mong muốn của video như quảng cáo, outtraft và trailer.

Tách Âm thanh MP3 từ Video

Có một số trường hợp khi bạn đang xem phim, hoặc video và bạn bắt gặp một phân đoạn với một bài hát thực sự hay đang phát. Thay vì Googling lời bài hát của bài hát đó, với Bandicut, bạn chỉ cần trích xuất bài hát đó bằng tính năng trích xuất âm thanh có sẵn trong video đó

Tách video thành nhiều tệp

Nếu bạn chỉ muốn cắt một đoạn video duy nhất, bạn có thể sử dụng tính năng cắt video của phần mềm và dễ dàng cắt video của bạn thành một đoạn duy nhất. Tất nhiên, phân khúc video sẽ là sự lựa chọn của bạn hoàn toàn, tùy chọn chắc chắn là có nếu bạn muốn.

Hợp nhất video

Đôi khi chúng tôi có một video duy nhất ở nhiều phần và chúng tôi chỉ muốn tham gia chúng cùng nhau. Hoặc có những tình huống khi chúng ta phải tham gia 2 video khác nhau với nhau và kết hợp chúng.

Link Tải Download Bandicut Full Crack mới nhất

Hiện nay đối với các bản Bandicut Crack thì bản Bandicut 3.1 Full Crack là bản mới nhất. Link donwload phần mềm này đã được chia sẻ ở dưới nhé.

Link Download Bandicut v3 mới nhất: https://files.pw/z50oxhk5sp50

Hướng dẫn cài đặt và Crack Bandicut

Bước 1: Tải file và giải nén bằng WinRAR

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file Bandicut

Bước 3: Chọn Ngôn Ngữ, nhấn OK

Bước 4: Nhấn Next

Bước 5: Chọn I Agree

Bước 6: Nhấn Next

Bước 7: Nhấn Install

Bước 8: Nhấn Finish.

Bước 9: Vào thư mục “Crack Bandicut” và copy file bdcut

Bước 10: Ra màn hình desktop, nhấn chuột phải vào icon bandicut, chọn Open file location

Bước 11: Dán file từ thư mục crack bandicam vào thư mục cài đặt phần mềm. Khi paste file vào thư mục phần mềm, nó sẽ hiện ra 1 thông báo, bạn chọn copy and replace, và nhấn Continue là xong

Lời kết

Trên đây là những kiến thức hay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về phần mềm Bandicut này. Hy vọng bài viết giúp ích được bạn. Chúc bạn thành công

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *