Tải Onekey Ghost 2022, Mới Nhất, Miễn Phí Google Drive

Tải Onekey Ghost 2022, Mới Nhất, Miễn Phí Google Drive

author
5 minutes, 54 seconds Read

Download Onekey Ghost 2022 cho Win 10, Win 7 Full mới nhất + Hướng Dẫn Cách sử dụng-natutool

Onekey Ghost natutool là một trong những chương trình giúp hỗ trợ người dùng bung file Ghost mỗi khi cài win. Mà không cần phải sử dụng DVD hay USB. Bên cạnh những tính năng đó Onekey Ghost còn mang lại nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tải Onekey Ghost mới nhất 2022 Win 10, Win 7 mới nhất miễn phí + Full cách sử dụng nhé.

Phần mềm Onekey Ghost mang lại những lợi ích gì?

Onekey Ghost mang lại những lợi ích như sau:

Tương thích hệ điều hành Windows 10, 8.1, 7, windows XP,.. (không cần sử dụng DVD hoặc USB)
Hỗ trợ Bung file Ghost khi cài lại win cho máy tính
Tạo File Ghost Giúp sao lưu và phục hồi dữ liệu trên phân vùng bất kì hoặc toàn bộ đĩa cứng tự động (x86, x64, winPE, DOS)
Hoạt động Trực tiếp trên Win mà không cần vào DOS

Với những lợi ích của OneKey Ghost giúp cho hệ điều hành của máy tính nhanh hơn. Thì đối với bản Ghost Win 10 còn có thể tích hợp nhiều ứng dụng mà không cần phải cài lại.

Download Onekey Ghost Mới Nhất Google Drive

Hướng dẫn cách cài đặt Onekey Ghost Win 10 mới nhất miễn phí

Hầu hết tất cả các hệ điều hành từ windows 7, 8.1 hay 10 đều sử dụng chung phần mềm OneKey Ghost. Với cách thức hoạt động tự động khá đơn giản vừa tiết kiệm thời gian vừa mang lại hiệu quả đối với những người ít hiểu biết về công nghệ. Sau đây là các bước tải OneKey Ghost win 10 mới nhất:

 • Bước 1: Dowload Onekey Ghost win 10
 • Bước 2: sau khi tải về Onekey Ghost win 10 thành công. Bạn dùng tính năng giải nén để giải nén file. Nếu sau khi giải nén file chạy bị lỗi bạn hãy tắt phần mềm diệt virus

 • Bước 3: Phần mềm sẽ chạy mà không cần phải cài đặt. Khuyến nghị nên chạy với Run as administrator.

Hướng dẫn tạo file ghost bằng Onekey Ghost bản Full

Để backup lại mọi dữ liệu và cả hệ điều hành bằng OneKey Ghost 2022 bạn phải tạo file ghost. Nhằm tiết kiệm thời gian khi khôi phục hệ thống từ OneKey Ghost bạn nên cài đầy đủ các phần mềm cần thiết.

Sau đây là giao diện mới nhất của OneKey Ghost 2022

 • Bước 1: Nhấn chọn nút backup

 • Bước 2: Chọn nơi lưu bản Ghost sau đó nhấn Save để lưu lại. ( có thể lưu vào bộ nhớ trong, ổ cứng, USB,…)

 • Bước 3: Chọn phân vùng backup dữ liệu. Đa số thường chọn ổ đĩa C

 • Bước 4: Sau đó nhấn yes——> ok. Lúc này máy sẽ khởi động lại và quá trình backup dữ liệu sẽ diễn ra tự động

Hướng dẫn cài bung file Ghost Win 10, Win 7

Hiện nay bung file Ghost win 10 có rất nhiều cách. Sau đây là cách bung file ghost đơn giản nhất bằng phần mềm OneKey Ghost. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đối với một số máy tính bị lỗi win thì cách này sẽ không khả dụng không bung được file Ghót.

 • Bước 1: Mở phần mềm Onkey Ghost sau đó nhấn nút restore

 • Bước 2: Tiếp đến bạn sẽ chọn đường dẫn để file Ghost. Sau đó nhấn nút Open tìm đến file đã dowload trước đó

 • Bước 3: Chọn phân vùng bạn sẽ bung file ghost. Chú ý chọn đúng phân vùng nếu không dữ liệu trong ổ cứng sẽ mất. Thông thường sẽ chọn ổ đĩa C

 • Bước 4: Sau khi đã lựa chọn phân vùng. Bạn nhấn chọn Yes —> Ok. Sau khi kết thúc lệnh máy tính sẽ tự động bung file ghost cho đến khi hoàn tất máy tính sẽ tự khởi động lại.

Sử dụng phần mềm OneKey Ghost 2022 thật đơn giản đúng không nào. Đây là phần mềm được đánh giá khá đơn giản và tiết kiệm thời gian so với việc cài đặt hệ điều hành. Hiện nay phiên bản Onekey Ghost 14.5.8.215 là bản mới nhất. Vì nó mang lại nhiều lợi ích cũng như đơn giản nên được rất nhiều người sử dụng. Để thực hiện tạo file ghost hoặc bung file ghost bạn có thể tải phiên bản trên. Noa cõ thể khắc phục các lỗi ở nhiều phiên bản trước hỗ trợ tốt nhất cho các hệ điều hành.

Hi vọng với bài chia sẻ trên về cách tải, tạo file Ghost và bung file Ghost sẽ giúp quá trình thực hiện của bạn dễ dàng hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công 1000% nhé!!!!!!

ID Bài viết: 567178

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *