vmware workstation 15

Tải VMware Workstation 15 Pro Full Crack + Key Google Drive

author
8 minutes, 36 seconds Read

Download VMware Workstation 15 Pro Key + Active Full Crack Google Drive- natutool 

VMware Workstation 15 Pro natutool  được ra đời vào năm 2018 vừa tròn dịp kỷ niệm 20 năm thành lập thương hiệu VMware. Phần mềm tạo ảo ảnh này ngay từ lúc mới có mặt tại thị trường đã tạo được sức hút vô cùng lớn và vẫn giữ được lửa cho tới thời điểm hiện tại. Hiện nay trên mạng có rất nhiều đường link download Vmware 15 pro này, nhưng cũng có không ít đường link ảo hay đường link có chứa virus. Bật mí đường link chuẩn download VMware Workstation 15 Pro full crack Google drive.

XEM THÊM: Một số phần mềm máy tính tiện ích khác được chia sẽ MIỄN PHÍ tại Viptoolaz nhé!

Tìm hiểu thuật ngữ VMware Workstation

VMware Workstation 15 là gì? Đây là phần mềm cho phép người dùng tạo và chạy nhiều máy ảo trực tiếp trên máy tính 32bit và cả 64bit. Và các máy ảnh có thể cùng lúc chạy cùng một phiên bản của bất kỳ hệ điều hành nào như Windows của Linux, hay Microsoft…

VMware Workstation 15 pro có gì khác biệt 

Mỗi phần mềm khi được cập nhật sẽ nâng cấp thêm rất nhiều tính năng mới cũng như bổ sung những thiếu sót của phiên bản trước hay cắt lọc những phần không cần thiết để hoàn thiện tốt hơn. Đối với phiên bản 15 pro này liệu có điểm gì khác biệt so với các phiên bản trước đây:

Sự khác biệt trong giao diện

Đây chắc hẳn là sự thay đổi mà bất kỳ ai cũng dễ nhìn thấy nhất. Giao diện của phần mềm này là một bước thay đổi khá là mới mẻ khi lựa chọn tone màu chủ đạo là xanh lá tạo nên sự tươi mới. Phải nói là bản thân mình thấy sự thay đổi này tạo nên sức hút vô cùng lớn. 

vmware workstation 15

Có hơn 500 biểu tượng mà khách hàng có thể lựa chọn, thêm vào đó là các tính năng mới cũng như các biểu tượng sản phẩm được cập nhật, ứng dụng VMware  Workstation chưa bao giờ làm khách hàng tiềm năng của mình phải thất vọng.

Tính năng hiệu suất sử dụng và ứng dụng cao

VMware Workstation 15 pro ra đời có rất nhiều đổi mới ngoài thay đổi về giao diện thì hiệu suất và chức năng sử dụng của nó cũng phong phú hơn. Bạn có thể tạo riêng một máy ảo ngay trên máy PC của bạn để tạo ra đường link để kiểm tra virus, các phần mềm độc hại mà không cần phải lo lắng về mức độ an toàn trên máy thật, ngoài ra nó còn hỗ trợ rất nhiều cho việc học.

Vmware workstation full crack hỗ trợ DPI cao 

Với việc tạo ra 1 DPI mới với những tính năng vượt trội hơn, VMware Workstation 15 Pro sẽ tự động theo dõi và phát hiện ra DPI cung cấp máy chủ song song với điều chỉnh phần mềm và bố cục tự động. Nhưng có một điều cần lưu ý là việc hỗ trợ DPI chỉ dùng được hết chức năng của mình với những máy có Windows 10 trở lên.

Tính năng mới của API REST của Vmware workstation pro 15

Sau khi đã có API REST, bạn sẽ không cần phải lo lắng vấn đề thao tác quản lý bằng tay tốn nhiều thời gian, vì API REST sẽ giúp người dùng sẽ tự động hóa một số tác vụ quản lý nhanh chóng và hiệu quả máy tính của bạn hơn. 

vmware workstation 15 3 (

Tính năng hỗ trợ vSphere 6.7 của Vmware 15

VMware Workstation 15 ngoài những tính năng vượt trội ở trên thì phần mềm này còn hỗ trợ vSphere 6.7. Đây được coi như là một điểm cộng lớn cho VMware Full Crack và thu hút được nhiều khách hàng sử dụng phần mềm này hơn. Nhờ hỗ trợ vSphere 6.7 mà bạn có thể dễ dàng quản lý các môi trường vSphere 6.7. 

Tính năng nhân bản và tạo bản sao nhanh chóng của Vmware Full Crack

Đây là tính năng tốt nhất trên vmware key mà ít phần mềm tương tự nào thực hiện được cũng như là thành công. Điều này sẽ giúp tiết kiệm hơn thời gian sử dụng cũng như dễ dàng thao tác hơn. Quá trình nhân bản và tạo bản sao sẽ bao gồm: Linked clones và Full clones

“Linked clones” tạo nhanh chóng một VM Workstation trong khi giảm đáng kể dung lượng đĩa vật lý.

“Full clones” tạo các bản sao hoàn toàn tách biệt mà có thể được chia sẻ với người khác.

Có nên sử dụng VMware Workstation 15 key pro không?

Có nên sử dụng ứng dụng này cho máy tính của bạn không? Thì câu trả lời chắc chắn là có, với những tính năng vượt trội đã kể ở trên. Thì VMware Workstation 15 key xứng đáng để thử một lần, biết đâu bạn sẽ nghiện.

vmware workstation 15

Download VMware Workstation 15 Pro full crack Google drive

Yêu cầu hệ thống khi cài đặt VMware Workstation 15 Full key

Yêu cầu cấu hình máy tính tối thiểu để tải VMware Workstation 15 Key Full Crack như sau:

Phần mềm VMware Workstation 15 Pro
Dành cho Microsoft Windows (7,8,10), Linux,…(32bit, 64bit)
RAM tối thiểu 2GB
Dung lượng ổ cứng trống ít nhất 1GB
CPU Các vi xử lý đa nhân sản xuất từ năm 2011 trở về sau, hỗ trợ các công nghệ VT-x (CPU Intel), AMD-V (CPU AMD)

Sau đây là đường là link download vmware 15 pro bạn có thể nhấp vào 1 trong 2 link bên dưới để download VMware Workstation Full Crack Google Drive dành cho 2 hệ điều hành cơ bản là WindowsLinux: 

Tải VMware Workstation 15 pro full crack Google drive cho Windows(Link googe drive): Dẫn link tại đây!

Tải VMware Workstation 15 full crack Google drive cho Linux(Link googe drive): Dẫn link tại đây!

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Vmware workstation pro 15

Bước 1: Tải vmware full crack và nhấn vào file vmware download vừa tải về, chọn next

vmware workstation 15

Bước 2: Tick chọn ô “I accept the terms in the License Agreement” sau đó nhấn Next

vmware workstation 15

Bước 3: Nhấn Next

vmware workstation 15

Bước 4: Bỏ dấu tick ở 2 ô -> Next

vmware workstation 15

Bước 6: Nhấn Install để bắt đầu cài đặt vmware workstation download. Sau đó đợi khoảng vài phút cho phần mềm cài đặt

vmware workstation 15

Bước 7: Bấm Finish để kết thúc

vmware workstation 15

Bước 8: Tại đây bạn hãy cùng nhập key vmware 15 bên dưới mình có để sẵn để nhập vào phần mềm vmware workstation full, sau đó nhấn Enter để hoàn thành quá trình cài đặt vmware crack.vmware workstation 15 License Key VMware Workstation 15 Pro

Viptoolaz chia sẻ thêm key vmware 15 pro bạn có thể tham khảo thêm nhé!

vmware workstation 15

Trên đây là một số thông tin về phần mềm này. Anh em chỉ việc truy cập vào đường link ở phía trên và tiến hành download vmware full crack phiên bản 15 Pro vô cùng hot này về máy và sử dụng phần mềm tiện lợi này. Chúc mọi người thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *