thay-kinh-iphone-o-dau-uy-tin-tai-tphcm-1

Thay kính iPhone ở đâu uy tín tại TPHCM

author
5 minutes, 30 seconds Read

Thay kính iPhone ở đâu uy tín tại TPHCM- natutool 

Thiết bị di động bị vỡ kính trong quá trình sử dụng là việc hết sức bình thường, ngay cả iPhone, một dòng điện thoại cao cấp nhưng nếu sơ ý làm rơi thì việc rơi rớt khiến iPhone bị vỡ kính là điều tất nhiên. Chính vì vậy, điều cần thiết bây giờ tìm một trung tâm uy tín chuyên thay kính iPhone chất lượng, uy tín, giá rẻ.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Huy Dũng Mobile

Huy Dũng Mobile, trung tâm chuyên sửa chữa, thay mặt kính iPhone chính hãng giá rẻ, uy tín chất lượng, nếu bạn sinh sống tại TPHCM thì đây là địa điểm có thể lưu lại mỗi khi điện thoại iPhone của bạn gặp vấn đề đấy.

Nhận biết iPhone bị vỡ kính, hay iPhone bị hư hẳn màn hình

  • Với trường hợp chỉ cần thay kính: iPhone bị vỡ nứt kính bên ngoài, hình ảnh vẫn hiển thị, cảm ứng vẫn bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone mới là được rồi, màn hình không ảnh hưởng gì đâu.

KTV thay màn hình iPhone trước mặt khách

  • Với trường hợp thay màn hình: iPhone đứng cảm ứng, không lướt được, hoặc bên trong hình ảnh bị nhòe một góc hoặc nhòe toàn bộ thì đây là điềm báo bạn không chỉ thay kính không mà dường như thay màn hình iPhone mới đấy.

Hiện tại giá cả trên thị trường khá nhiều, cũng như chất lượng linh kiện cũng nhiều loại, bạn có thể nhờ đến chuyên gia tư vấn hỗ trợ cho bạn qua Hotline: 0985161718 để được hỗ trợ trước khi thay linh kiện.

Một số lưu ý trước khi đi thay thế mặt kính iPhone:

  • Với việc thay ép mặt kính iPhone mới thì thời gian thay ép khá nhanh, tầm 30-45p là ok rồi, bạn nếu rảnh rỗi hoàn toàn có thể ngồi đợi lấy máy luôn. Nên chọn một số trung tâm lớn nếu bạn muốn ngồi đợi vì họ sẽ có phòng chờ cho bạn nghỉ ngơi trong lúc chờ đợi.

Phòng chờ Huy Dũng Mobile

  • Thay mặt kính iPhone thì không bao giờ giam máy lại cửa hàng, nếu 1 cửa hàng sửa chữa nào đó gợi ý bạn để máy lại qua đêm mặc dù trời vẫn còn khá sớm thì hãy nên cân nhắc, chi khi nào bạn đến mà cửa hàng sắp đóng cửa và người ta gợi ý bạn như vậy thì mới nên cân nhắc để điện thoại lại thôi nhé.
  • Một số trung tâm lớn hiện tại có thể cho bạn ký tên lên hầu hết linh kiện, màn hình nếu họ cầm điện thoại iPhone của bạn đi thay ép kính mới, bởi iPhone được xếp vào dòng điện thoại cao cấp nên cẩn thận như vậy cũng là cách để giữ khách hàng và tạo độ uy tín cho cửa hàng của họ.

Một số câu hỏi mà người dùng thắc mắc sau thay kính iPhone:

iPhone Xs Max sau thay kính rồi có chống nước không ?

  • Với trường hợp này hầu như thay kính mới tính năng chống nước sẽ không còn đảm bảo nữa, nhưng nếu như đi mưa bình thường thi hoàn toàn không bị ảnh hưởng, bởi kính được ép bằng keo chuyên dụng đảm bảo chắc chắn.

Thay kính iPhone nhanh có đảm bảo chất lượng không ?

  • Với thời đại 4.0 như hiện này thì mọi công đoạn thay ép đều có sự góp mặt của những trang thiết bị hiện đại tối tân cho nên việc ép kinh hoàn toàn đảm bảo chất lượng, chỉ trừ những trường hợp thay kính thủ công như những năm 2000 thôi.

Trang thiết bị hiện đại áp dụng vào sửa chữa

Mong rằng với những chia sẽ trên của mình, các bạn dù là người mới hay người đã có kinh nghiệm thì đều có thể chọn lựa cho mình 1 trung tâm thay mặt kính iPhone chất lượng để sử dụng dịch vụ. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình, nếu có đóng góp hay góp ý, các bạn hãy cmt dưới bài viết cùng thảo luận nhé !

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *