Hướng dẫn cách phát wifi trên iphone đơn giản, chi tiết

Hướng dẫn cách phát wifi trên iphone đơn giản, chi tiết

author
7 minutes, 53 seconds Read

Hướng dẫn cách phát wifi trên iphone đơn giản, chi tiết– natutool 

Việc phát wifi trên iPhone natutool rất đơn giản. Chúng ta chỉ cần thiết lập ngay trên giao diện của iPhone. Khi đó những người xung quanh có thể truy cập phát wifi từ iPhone một cách dễ dàng. Trong trường hợp wifi chập chờn trên điện thoại hoặc không thể kết nối wifi. Người dùng sẽ không cần thêm ứng dụng hỗ trợ như khi phát wifi trên máy tính cho các thiết bị khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách phát WiFi trên iPhone.

Cách phát WiFi trên iPhone

Bước 1: Vào Cài đặt Chọn Mạng di động.

Đi tới Cài đặt rồi đến Di động trên iPhone của bạn.

Vào Cài đặt Chọn Mạng di động

Bước 2: Chọn Điểm truy cập cá nhân Chọn Cho phép người khác kết nối.

Vuốt sang phải tại Cho phép người khác kết nối để mở chế độ phát WiFi

Điểm truy cập cá nhân Chọn Cho phép người khác kết nối

Bước 3: Nhấp vào Mật khẩu WiFi Nhập mật khẩu mới tại Mật khẩu Nhấp vào Xong.

Bạn có thể đặt lại mật khẩu tại phần Mật khẩu Wifi.

Nhập mật khẩu hoặc thay đổi mật khẩu

Mặc dù việc phát wifi trên Iphone khá tiện lợi tuy nhiên sẽ tiêu hao dung lượng 4G khá nhiều và chỉ phù hợp ở những nơi không có Wifi.

Nếu có nhu cầu sử dụng mạng tại nhà, bạn nên lắp wifi của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại Việt Nam như FPT, VNPT hay Viettel.

Đăng ký lắp mạng FPT tại 1fpt.vn

Lắp mạng internet wifi FPT mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm hấp dẫn cả về tốc độ đường truyền và giá cả dịch vụ. Ngoài ra, để thuận tiện, không cần phát wifi trên iphone sang các thiết bị khác để sử dụng.

Bước 1: Chuẩn bị các tài liệu cần thiết

Lắp mạng fpt không cần nhiều giấy tờ rườm rà. Tuy nhiên, cần chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản để quá trình đăng ký diễn ra thuận lợi. Hơn nữa, hệ thống quản lý khách hàng của nhà mạng còn có thông tin khách hàng để dễ dàng quản lý và hỗ trợ sau này.

Như đã nói, hồ sơ mà người đại diện đăng ký cần chuẩn bị không yêu cầu nhiều. Theo đó, nhà mạng FPT chỉ yêu cầu các giấy tờ cần thiết sau:

  • Chứng minh nhân dân của người đại diện đăng ký internet wifi. Hoặc chứng minh nhân dân của chủ sở hữu.
  • Sổ đăng ký
  • Đối với các công ty doanh nghiệp thì cần phải chuẩn bị giấy phép kinh doanh.

Bước 2: Liên hệ đăng ký lắp mạng internet wifi FPT

FPT cung cấp nhiều loại gói mạng wifi khác nhau. Do đó, nếu bạn đã cân nhắc và xác định được mình sẽ chọn gói đăng ký nào thì hãy nhanh chóng liên hệ với FPT để được hỗ trợ. Tại trang web 1FPT sẽ cung cấp cho bạn những gói mạng hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo và đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất. 

Bước 3: Khảo sát và ký hợp đồng

Sau khi liên hệ, đăng ký lắp đặt internet wifi FPT, nhân viên kỹ thuật của FPT sẽ đến khảo sát hạ tầng tại khu vực của bạn. Đồng thời, nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp đến tận nơi và giới thiệu cho bạn thông tin về các gói lắp đặt mạng. Giá cụ thể từng gói và kèm theo thông tin về ưu đãi, khuyến mại của từng dịch vụ

Bước 4: Thanh toán hóa đơn và hoàn thành hợp đồng

Hệ thống tổng đài sẽ gửi tin nhắn đến số điện thoại bạn cung cấp. Khi đã xác nhận đúng gói, bạn tiến hành đóng phí và hoàn thiện hồ sơ. Tùy theo sự tiện lợi mà khách hàng có thể thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán cho nhân viên FPT. Sau khi hoàn tất, tổng đài sẽ gửi xác nhận số tiền đã thanh toán hoàn tất.

Bước 5: Triển khai lắp đặt mạng internet, wifi FPT

Sau khi hoàn thành các bước trên, nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp đến địa chỉ của khách hàng để triển khai và lắp đặt mạng. Sau khi lắp đặt xong hệ thống cáp và kết nối modem, nhân viên sẽ trực tiếp kiểm tra và kiểm tra kết nối. Chất lượng đường truyền wifi đảm bảo 100%, nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao cho khách hàng.

Ưu điểm của lắp mạng fpt.

  • Có nhiều gói cước khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: miễn phí cước hàng tháng, giảm giá cước, tặng modem …
  • Chế độ chăm sóc khách hàng tốt, hỗ trợ sau dịch vụ chu đáo, tận tình và nhanh chóng. Với đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ tận tình kể cả ngoài giờ, chủ nhật và ngày lễ.
  • Tốc độ đường truyền mạng ổn định kể cả khi truy cập các trang web trong nước hay nước ngoài.
  • Hệ thống mạng có tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn thông tin người dùng và không bị chặn truy cập địa chỉ IP.
  • Tư vấn tận tình về giải pháp mạng nội bộ, giải pháp wifi cho quán cafe, nhà hàng, khách sạn, …,
  • Ứng dụng giúp khách hàng thanh toán hóa đơn dễ dàng, nhanh chóng và được hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Lời kết

Như vậy, internet trong cuộc sống ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nó là phương tiện kết hợp với các sản phẩm công nghệ để đưa con người đến gần nhau hơn, xóa bỏ mọi khoảng cách về không gian. Bạn sẽ không cần phải phát wifi trên iphone sang các thiết bị khác khi lắp mạng fpt. Nó trở lên tiện lợi và sử dụng được cho tất cả các thiết bị mà không lo bị giới hạn. 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *